VI
VI EN

Món cuốn “thần thánh” tại Cuốn và Chấm

Nói về ẩm thực Việt, có lẽ chẳng có món nào “dễ chịu” cho vị giác như gỏi cuốn. Dùng làm thức ăn nhẹ cũng được mà ăn no căng bụng cũng không cảm thấy ngán. Sở hữu không gian hiện đại, đến với Cuốn và Chấm bạn sẽ có cơ hội thưởng thức các món cuốn theo phong cách mới cùng sự đa dạng về hương vị với rất nhiều lựa chọn hấp dẫn.

ẨM THỰC VIỆT

Cuốn & Chấm đổi mới các món ăn truyền thống, đưa thực khách tới một trải nghiệm độc đáo hơn. Cuốn ngon, bún tô đa dạng, tráng… miệng thanh mát, giải nhiệt dành cho mọi người.
Tha hồ thưởng thức cuốn tươi xanh, healthy, trọn vị ngon, chấm cùng các loại sốt đậm đà; đảm bảo tất cả sẽ đáp ứng đầy đủ các nhu cầu vị giác của các fans Cuốn & Chấm.

Điều làm nên sự khác biệt cho món cuốn tại đây không đâu khác chính là chén nước chấm đặc trưng – “linh hồn” trong các món ăn. Từ tương bần, bơ đậu, sốt lá quế, sốt me, mắm tôm miền Bắc tới mắm cá, tương hột miền Trung hay nước mắm trong veo làm từ cốt cá cơm nguyên chất mang thương hiệu vùng biển Phú Quốc,… Bên cạnh đó, việc chọn lựa nguyên liệu kỹ lưỡng cùng việc tuân thủ nguyên tắc trong cách chế biến là điều kiện tiên quyết giúp Cuốn và Chấm giữ được chất lượng đồng đều, đem lại sự hài lòng cho tất cả thực khách khi dùng bữa tại đây.

Đặt món ngay Đặt món ngay
loadding